Ngày 22/04/2019 14:42:42
HUYỆN MANG THÍT TỔ CHỨC HỘI THI BÁO CÔNG DÂNG BÁC NĂM 2019
Huyện ủy Mang Thít vừa tổ chức hội thi Báo công dâng Bác năm 2019 và hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể và cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ông Nguyễn Văn Bé Tư - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và ông Nguyễn Văn Diên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đông đảo các cổ đổng viên đến từ các chi đảng bộ cơ sở trực thuộc đến dự.

Tham gia hội thi có 05 cá nhân và 03 tập thể tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương Bác được bình chọn từ cấp cơ sở. Với thời gian từ 10 đến 15 phút, bằng hình thức kể chuyện, diễn kịch, các thí sinh kể về mẫu chuyện có thật của tập thể, cá nhân trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những giải pháp phù hợp với nhiệm vụ chính trị của tập thể, nhiệm vụ được phân công của cá nhân đã mang lại hiệu quả trong quá trình công tác.

Hội thi nhằm tạo điều kiện để các tập thể, cá nhân tiêu biểu có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, từ đó đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất tập thể cho Chi bộ cơ quan thuộc Đảng bộ xã Chánh an, giải nhì cho Chi bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện thuộc Đảng bộ cơ quan Đảng - Đoàn thể, giải ba cho Chi bộ Trường Tiểu học Tân Long A và trao giải nhất cá nhân cho đồng chí Lê Hoàng Phượng - Đảng bộ xã Tân Long Hội, giải nhì cho đồng chí Lê Thị Phương Tâm, giải ba cho đồng chí Nguyễn Tấn Đạt và 02 giải khuyến khích cho đồng chí Bành Minh Hoàng và Trần Thị Thanh Trúc.

Dịp này, Hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng 24 tập thể và 76 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mang Thít tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

 Ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mang Thít trao giấy khen cho 03 tập thể đạt giải Hội thi Báo công dâng Bác năm 2019

Ông Phan Văn Quí - Trưởng BTG Huyện uỷ Mang Thít trao giấy khen cho các cá nhân đạt giải Hội thi Báo công dâng Bác năm 2019

Phát Đạt (TTVH Thông Tin và Thể Thao huyện Mang Thít)

Các tin khác